DỊCH VỤ

DỊCH VỤ

SUPERCOM.VN

Là nhà cung cấp thiết bị và giải pháp Peplink lớn tại thị trường trong nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các thiết bị và giải pháp truyền dẫn không dây như PTP, PMP, WiFi…Tất cả các sản phẩm khác mà chúng tôi kinh doanh là sự bổ sung và hỗ trợ cho các sản phẩm của Peplink. Tại Supercom, chúng tôi rất coi trọng việc vận hành đúng chức năng và tính năng độc quyền của các sản phẩm Peplink nói riêng và các thương hiệu khác để có thể mạng lại giá trị tốt nhất của sản phẩm đến tay khách hàng.

 

 

DỊCH VỤ CẤU HÌNH

CNTT: một khái niệm khó hiểu nhưng không thể tránh khỏi đối với nhiều người. May mắn thay, các kỹ sư Supercom là chuyên gia trong lĩnh vực CNTT-TT và rất sẵn lòng sử dụng kiến ​​thức của họ để hỗ trợ bạn. Ví dụ: chúng tôi rất vui được trợ giúp bạn với cấu hình hoàn chỉnh, bao gồm cân bằng tải Peplink, ăng-ten và các sản phẩm khác, để đảm bảo rằng giải pháp chúng tôi cung cấp thực sự đi đến hiệu suất hoàn hảo. Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi định cấu hình đầy đủ trên thiết bị mới của bạn để bạn hoàn toàn sẵn sàng cho việc cài đặt và triển khai giải pháp của mình!

DỊCH VỤ CÀI ĐẶT

Tại Supercom, chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi chúng tôi chắc chắn rằng bạn tận dụng tối đa thiết bị mới của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui được thực hiện thêm bước đó cho bạn sau dịch vụ cấu hình của chúng tôi. Vậy bạn chưa đủ tự tin hoặc nhân lực để hoàn thành việc cài đặt phần cứng do chúng tôi cung cấp? Với dịch vụ cài đặt của Supercom, chúng tôi rất vui được cung cấp giải pháp tổng thể và chúng tôi giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Các kỹ sư của chúng tôi rất vui được đến cùng bạn tại site để đảm bảo rằng thiết bị đã được cài đặt đúng cách, hoạt động tốt trong môi trường hệ thống của bạn. Bằng cách này, chúng ta có thể đạt được kết quả tốt nhất!

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư kỹ thuật giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm chúng tôi cung cấp bất cứ lúc nào. Trước và sau bán hàng là một phần của dịch vụ tốt của chúng tôi và hoàn toàn miễn phí. Các kỹ sư của chúng tôi cùng bạn suy nghĩ trước và đưa ra giải pháp đáp ứng mong muốn và nhu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn trước khi bán hàng và sau khi mua hàng cho các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp câu trả lời phù hợp cho mọi câu hỏi kỹ thuật và trợ giúp bạn khi chúng tôi có thể. Chúng tôi đảm bảo rằng tổ chức của bạn không bị làm phiền bởi các vấn đề kỹ thuật!

ĐÀO TẠO SẢN PHẨM

Để đảm bảo rằng không chỉ khách hàng của chúng tôi mà còn cả khách hàng của các đại lý của chúng tôi tận dụng tối đa lới ích do Supercom cung cấp, chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo về sản phẩm dành cho đại lý của mình. Với các khóa đào tạo này, chúng tôi đào tạo họ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực sản phẩm của chúng tôi, nơi kỹ năng tư vấn, lắp đặt và khắc phục sự cố là tối quan trọng. Hiểu biết sâu sắc về kiến ​​thức và kỹ năng này dẫn đến sự hài lòng của khách hàng và đó tất nhiên là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi. Với nhiều ví dụ thực tế và kiến ​​thức về sản phẩm, chúng tôi chuẩn bị cho các đại lý của mình đối mặt với mọi thách thức trong lĩnh vực bán hàng và triển khai kỹ thuật!

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

“Luôn luôn có một cách tốt hơn và chúng tôi quyết tâm tìm ra nó. Chúng tôi có niềm đam mê về các sản phẩm và giải pháp của mình và chúng tôi thường xuyên cập nhật nó. Chúng tôi giữ một vòng tiếp nhận phản hồi chặt chẽ và nhanh chóng thích ứng với xu hướng thị trường. Chúng tôi cộng tác với sự minh bạch để các ý tưởng mới có thể tự nhiên nảy sinh.”Email us

Zalo

0932190008